Sơn Jotun đẳng cấp thương hiệu sơn Việt

Ngày 6/11, Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam vừa giới thiệu hai sản phẩm sơn ngoại thất và nội thất cao cấp: Jotashield bền màu tối ưu và Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo với nhiều tính năng ưu việt.

Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo là sản phẩm sơn nội thất cao cấp của Jotun đem lại màu sắc rực rỡ, sắc nét, tạo sự sang trọng cho ngôi nhà bạn. Sản phẩm đem lại sự an tâm cho khách hàng do không chứa những chất nguy hại cho sức khoẻ, môi trường và có thể chống lại 12 loại vi khuẩn và nấm mốc thông dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng che phủ các vết nứt nhỏ giúp bề mặt tường luôn nhẵn mịn, mềm mại và sang trọng.

Sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Jotashield bền màu tối ưu được phát triển và nghiên cứu phù hợp với thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm cao và tình trạng khói bụi tại Việt Nam. Sản phẩm giúp bảo vệ ngôi nhà bạn luôn như mới trong suốt 12 năm. Bộ sưu tập màu sắc đa dạng của Jotashield cùng các tính năng ưu việt này đã tô điểm cho nhiều công trình kiến trúc và trở thành sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp được ưa chuộng trong dòng sơn ngoại thất của Jotun hiện nay.

Là một trong những đại lý phân phối sơn Jotun hàng đâu Việt Nam, Sơn Bền Đẹp chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng của sơn Jotun với hàng nghì màu sắc taỊ sonbendep.vn/danh-muc/son-mykolor/ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và chính sách bán hàng.

Lịch sử hình thành sơn mykolor grand và sơn mykolor touch

Ông Johnny Kolding, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam cho biết: “Khi sử dụng sơn Jotun, bạn có thể yên tâm khi ngôi nhà và cuộc sống của mình sẽ luôn được bảo vệ như cách Jotun bảo vệ và làm đẹp cho các công trình kiến trúc trên thế giới như tháp Eiffel của Paris, tháp đôi Petronas và tháp Khalifa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *